Phùng Quang Đạt là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của thầy

Phùng Quang Đạt Sinh ngày (26/05/2001) Hội Hợp – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Xuất thân là cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học cùng sự nỗ lực học hỏi thêm kiến thức thực tế qua những trải nghiệm, va vấp ngoài xã hội, cho đến nay,đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực mình theo đuổi và trở thành CEO tại Quang Đạt Agency.

Phùng Quang Đạt là ai?

phung-quang-dat-la-ai
Phùng Quang Đạt là Chuyên gia Marketing Online

Chia sẻ về hành trình đạt được đến thành công như hiện tại, Phùng Quang Đạt cũng đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong quá khứ. Khi còn đi học, anh chia sẻ rằng kiến thức được đào tạo tại trường rất hàn lâm. Do đó, để tự nâng cao trình độ của bản thân, Anh Đạt đã quyết định học thêm kiến thức thực hành từ bên ngoài cùng với kiến thức nền sẵn có.

Tiểu sử Phùng Quang Đạt trên Quãng Đường Làm Marketing Online

Để đảm bảo duy trì cuộc sống, tham gia học tập thì Quang Đạt đã phải chi tiêu rất tiết kiệm, đôi lúc phải ăn mì gói qua ngày. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của chính bản thân mình, anh đã vượt qua tất cả những khó khăn để có được thành công như hôm nay.

Đối với Anh Đạt, để đạt được thành công thì chúng ta phải đánh đổi rất nhiều thứ. Và với một người bắt đầu từ con số 0 như anh thì tuổi trẻ và sự nỗ lực chính là điều duy nhất anh có. Với tư duy sáng tạo cùng sự quyết đoán khi làm việc, Quang Đạt đã dần xây dựng được thương hiệu cá nhân của riêng mình trong những ngày đầu khởi nghiệp.

tieu-su-phung-quang-dat
Tiểu Sử Phùng Quang Đạt

Những Thành Công Phùng Quang Đạt đã đạt được 

Tuy nhiên, có thành công thì chúng ta cũng không tránh khỏi những thất bại. Ở bước khởi nghiệp đầu tiên, tuy có được những thành công bước đầu nhưng do một số yếu tố tác động từ thị trường, công việc của Quang Đạt nhanh chóng thất bại, khiến anh trở nên suy sụp. Tuy nhiên, với sự cổ vũ của người thân và tư duy sáng tạo, Anh Đạt đã dần tìm được động lực cho chính mình và chính thức bước chân vào lĩnh vực marketing.

Cho đến hiện nay, nhờ tập chung vào những giá trị cốt lõi cùng lượng kiến thức tích lũy sau nhiều năm làm việc. Anh Phùng Quang Đạt đã xây dựng thành công thương hiệu Quang Đạt Agency của riêng mình với dịch vụ chính là cung cấp các khóa đào tạo marketing trên các nền tảng công nghệ hiện đại, hướng dẫn học viên xây dựng thương hiệu cá nhân…

thanh-cong-cua-phung-quang-dat
Những Thành Công Mà Phùng Quang Đạt đã đạt được

Phùng Quang Đạt Tự hào là chuyên gia Marketing số 1 Việt Nam

Với lượng kiến thức chuyên sâu và thực tế, Quang Đạt Agency đã dần tạo được niềm tin trong lòng học viên. Nhờ vậy nên lượng người quan tâm và theo dõi quá trình thành công của anh ngày càng đông, giúp anh có thêm động lực học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích để chia sẻ với các bạn.

chuyen-gia-marketing-so-1-viet-nam
Chuyên gia Marketing số 1 Việt Nam

Hiện nay, hầu hết các học viên tham gia khóa học của Quang Đạt Agency đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Nhờ vậy, danh tiếng của Founder Phùng Quang Đạt ngày càng vươn xa và được nhiều bạn trẻ tin tưởng trong quá trình học hỏi kinh nghiệm cho mình.

Hy vọng, với sự nhiệt huyết và mong muốn được cống hiến cho doanh nghiệp của mình, Phùng Quang Đạt sẽ ngày càng tiến xa hơn với vai trò người hướng dẫn. Đồng thời, không ngừng học hỏi để tiếp thu những kiến thức mới trong tương lai để đào tạo ra những học viên xuất sắc, đạt được nhiều thành công.

Facebook: https://www.facebook.com/koiii2k1/

Xem thêm tại: https://vinhphuc88.com/

 


One thought on “Phùng Quang Đạt là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của thầy

  1. Pingback: Follow TikTok là gì? 5 Bước Tăng Follow TikTok hiệu quả năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0347103000