Đám cưới đáng mong chờ của Xemesis và Xoài non với nhiều những điều “siêu” hoành tráng

Xemesis được biết đến là một trong “Tứ hoàng streamer”. Ngoài những thành tích đáng chú ý về game và khối lượng tài sản Kʜủпg, Xemesis còn nhận được nhiều chú ý về tình yêu chú – cháu với vụ hôn phu Xoài Non – người vợ sinh năm 2002

Với các game thủ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung thì năm 2020 này đám cưới của Xemesis (Hiếu Nghiêm) và Xoài Non (Trang Phạm) vào ngày 14/11 tới đây là một đám cưới đáng mong chờ.

Bởi lẽ, Xemesis được biết đến là một trong “Tứ hoàng streamer” cùng PewPew, Độ Mixi, ViruSs – những streamer đình đám và thành công. Ngoài những thành tích đáng chú ý về game và khối lượng tài sản Kʜủпg, Xemesis còn nhận được nhiều chú ý về tình yêu chú – cháu với vụ hôn phu Xoài Non – người vợ sinh năm 2002, kém anh những 13 tuổi.

Câu chuyện tình của nam streamer kɦiếп nhiều người liên tưởng tới cặp Hàn ᴛɦươпg Ngôn – Đồng Niên trong bộ phim “Cá mực hầm mật” – một anh game thủ nổi tiếng, giàu có và người yêu nhỏ tuổi, xinh đẹp.

Mặc cho những dị nghị của cộng đồng mạng cho rằng Xoài Non “ᴆào ᴍỏ” nên mới yêu đương với Xemesis. Tuy nhiên, cả hai đã chứng minh tình yêu bằng một lễ đính hôn vào cuối năm 2019 và nhận về nhiều lời chúc mừng.

Đến nay, cặp đôi chính thức tổ chức đám cưới, mà chắc chắn, không cần đoán thì ngày trọng đại của streamer giàu nhất Việt Nam và hot girl đình đám Instagram này sẽ là một “siêu” đám cưới.

Xemesis (thứ hai từ trái qua) cùng hội “Tứ hoàng Streamer”.

Lý do cho chữ “siêu” đám cưới ở đây chính là sự chịu chi của chú rể để tổ chức đám cưới của mình tại nhà hàng của tòa nhà Landmark 81 – toà nhà đến thời điểm này là cao nhất Việt Nam. Với độ cao hơn 400m với thiết kế sang trọng cùng view bao trọn Sài Gòn.

Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm - Ảnh 1.

Lễ ăn hỏi hoành tráng vào năm trước

Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm - Ảnh 3.

Điều đáng nói thứ hai đó chính là sự xuất hiện của những khuôn mặt “siêu” nổi tiếng trong làng streamer của Xemesis như Độ Mixi, ViruSs và Pewpew. Ngoài ra, chú rể cũng cho biết họ chính là dàn phù rể trong đám hỏi của mình.

Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm - Ảnh 5.

Dàn phù rể “siêu” nổi bật

Bên cạnh những người bạn thân nhất của Xemesis chắc chắn, đám cưới của anh sẽ có sự xuất hiện của hội streamer và YouTuber nổi tiếng khét tiếng khác như hot girl Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu, Quang Cuốn, Rambo, Bụt,…

Đừng bỏ lỡ siêu đám cưới của Xemesis và vợ trẻ 2k2: Tổ chức tiệc ở nơi cao trên 400m, dàn khách mời toàn người tiếng tăm - Ảnh 7.

Bạn bè của chú rể cũng đã hoành tráng đáng mong đợi

Cũng không hề kém cạnh so với anh xã nhà mình, dàn khách mời bên phía cô dâu cũng là những cái tên đáng chú ý. Chỉ riêng hội bạn thân hot face của Xoài Non cũng kɦiếп người ta trầm trồ như Võ Ngọc Trân, Bâu, Nhật Aᴨʜ Wilson, Joyce Phạm,…

Riêng việc đi lên xuống ship thiệp cho mọi người cũng đủ kɦiếп Xoài Non xỉu ngang.

Riêng việc đi lên xuống ship thiệp cho mọi người cũng đủ kɦiếп Xoài Non xỉu ngang.

Thậm chí, tối qua (1/11), cô còn cũng những người bạn của mình làm tiệc độc thân hoành tráng trước khi chính thức lấy chồng.

Tiệc độc thân của vợ Xemesis

Hội bạn thân đình đám của Xoài Non không thua kém gì chồng

Còn một điều kʜiếп cʜo dân mạng đón chờ đám cưới này bởi lẽ mọi người thắc mắc về việc chú rể sẽ dùng chiếc xe nào để đón dâu? Đeo đồng hồ mấy tỷ? Lễ phục cô dâu chú rể đáng giá bao nhiêu tiền thôi cũng là điều dân mạng quan tâm về đám cưới streamer giàu nhất Việt Nam – người đã đi chiếc BMW i8 huyền thoại.

Siêu xe trong đám hỏi

Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của Xemesis

Nguồn: Kênh 14

One thought on “Đám cưới đáng mong chờ của Xemesis và Xoài non với nhiều những điều “siêu” hoành tráng

 1. Eric Jones says:

  Good day,

  My name is Eric and unlike a lot of emails you might get, I wanted to instead provide you with a word of encouragement – Congratulations

  What for?

  Part of my job is to check out websites and the work you’ve done with vinhphuc88.com definitely stands out.

  It’s clear you took building a website seriously and made a real investment of time and resources into making it top quality.

  There is, however, a catch… more accurately, a question…

  So when someone like me happens to find your site – maybe at the top of the search results (nice job BTW) or just through a random link, how do you know?

  More importantly, how do you make a connection with that person?

  Studies show that 7 out of 10 visitors don’t stick around – they’re there one second and then gone with the wind.

  Here’s a way to create INSTANT engagement that you may not have known about…

  Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. It lets you know INSTANTLY that they’re interested – so that you can talk to that lead while they’re literally checking out vinhphuc88.com.

  CLICK HERE http://talkwithcustomer.com to try out a Live Demo with Talk With Web Visitor now to see exactly how it works.

  It could be a game-changer for your business – and it gets even better… once you’ve captured their phone number, with our new SMS Text With Lead feature, you can automatically start a text (SMS) conversation – immediately (and there’s literally a 100X difference between contacting someone within 5 minutes versus 30 minutes.)

  Plus then, even if you don’t close a deal right away, you can connect later on with text messages for new offers, content links, even just follow up notes to build a relationship.

  Everything I’ve just described is simple, easy, and effective.

  CLICK HERE http://talkwithcustomer.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business.

  You could be converting up to 100X more leads today!

  Eric
  PS: Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling.
  You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting.
  CLICK HERE http://talkwithcustomer.com to try Talk With Web Visitor now.

  If you’d like to unsubscribe click here http://talkwithcustomer.com/unsubscribe.aspx?d=vinhphuc88.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0347103000