Bảng Ngọc Lillia – Cách Chơi Và Lên Đồ Lillia mùa 11 Chuẩn Nhất

Bảng Ngọc Bổ Trợ Lillia

Bảng Ngọc bổ trợ Lillia mua 11 và cách chơi lên đồ vị tướng mới này, hôm nay VinhPhuc88 chúng tôi lại đem đến cho các game thủ một vị tướng đó chính là vị tướng Lillia đây là một vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích vì độ cơ động và tốc dộ đi rừng đáng kinh ngạc ở vị tướng chắc chắn đây sẽ là bài viết mà các bạn đang mong đợi nhất đây.Xem thêm >>> Bảng Ngọc Gwen

Bảng Ngọc Bổ Trợ Lillia

Bảng Ngọc Lillia

Ngọc bổ trợ lillia này được chúng tôi tổng hợp và đưa ra quyết định về bảng ngọc chuẩn nhất của vị tướng này trong 1 – 3 năm tới các game thủ vấn có thể tự tin sử dụng nó trong Rank được nên mọi người cứ yên tâm nhé.

Bảng ngọc Lillia đi rừng

Bảng Ngọc bổ trợ lillia đi rừng

Lillia Thu thập hắc ám : Phát bắn đơn giản -> Thu thập chiến tích ->  Thợ săn tham lam.Với bảng ngọc này lillia sẽ phát huy được hết sức mạnh của chất tướng này đem lại, Vị trí đi rừng được dặt cho vị tưởng này là rất hợp lí vì đọ cơ động cấu rỉa ăn thịt thật là mạnh mẽ trong giao tranh chác chắn sẽ không làm các game thủ của chúng ta thất vọng.

Ngọc bổ trợ Lillia đi rừng – Best Roam gank 

Ngọc bổ trợ Lillia đi rừng

Đây là bảng ngọc lillia tăng tốc pha bẳng bổ trợ ở trên chúng tôi giới thiệu đã mạnh rồi bảng này chắc hẳn sẽ mạnh hơn nữa vì độ cơ động của vị tướng Lillia đã cơ động rồi giờ thêm bảng này nữa mọi người có thể vào rank và test thử sức mạnh của nó.

Vị Trí của Lillia

Vị tướng lillia này có thể đi mọi lane được nhưng vị trí yêu thích nhất của tôi đó chính là vị trí đi rừng và đi mid các bạn có thể test thử 2 bảng ngọc ở trên mà đưa ra kết qua với vị tướng này, đi mid thì chắc tôi không ngán bất kì vị tướng này rồi.

 • Ad
 • Sp
 • Mid / damge
 • Top
 • Lillia Jungle / đi rừng
 • Sát thủ
 • Lillia Đấu sỹ / Sát thương
 • Lillia Phép / Ap
 • Support / Hỗ trợ
 • Tank
 • Xạ thủBảng ngọc bổ trợ lillia Chuẩn Nhất

Phép bổ trợ Lillia

 + 

Tốc biến và trựng phạt chắc chắn rồi vì vị tướng này sử dụng chủ yếu là đi rừng mà, Bạn có thể thay tốc biến bằng phép bổ trợ thiêu đốt để tăng sát thương đầu trận, nhưng tôi nghĩ bạn vẫn nên đem tốc biến để tăc độ cơ động và biến ảo hơn từ vị tướng này.Đem thiêu đốt tôi nghĩ chỉ mạnh vào thời gian đầu game về sau sức mạnh của Lillia sẽ không cần đến thiêu đốt nữa rồi vì sát thương của cô nàng là quá thừa thái với bộ kĩ năng và trang bị mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở dưới đây hãy đọc hết bài viết cùng chúng tôi để hiểu rõ hơn về vị tướng đặc biệt này nhé.

Điểm Mạnh và Yếu Lillia

Điểm mạnh:

Với nội tai Quyền Trượng Mộng Mị – gây sát thương theo phần trăm máu => Lillia sẽ không hề e ngại các mục tiêu lớn và các tướng tanker => càng về cuối game cô nàng sẽ càng phát huy sức mạnh.

Lượng sát thương oneshot + sát thương diện rộng khá mạnh, ngoài ra còn cả thêm sát thương chuẩn nữa => damage to.

Là tướng có độ cơ động khá cao => dễ dàng thiết lập những pha đi gank và giao tranh tốt.

Lillia có kỹ năng khống chế rất xa với Hạt Lăn Lốc(E), thêm vào đó là khống chế diện rộng với chiêu cuối Khúc Ru Rừng Thẳm(R) => cực kỳ có lợi trong combat tổng.

Ngọc Lillia mua 11

Điểm yếu:

Tuy sở hữu lượng damage lớn + độ cơ động cao, tuy nhiên Lillia khả mỏng manh, nhất là giai đoạn đầu trận khá yếu => dễ tìm đối phương cướp rừng, ép đường từ sớm.

Khả năng đi gank thực sự mạnh mẽ khi đạt cấp độ 6 và kết hợp cùng chiêu cuối.

Lillia cần thời gian và trang bị mới có thể phát huy hết sức mạnh.

Lillia không có kỹ năng khống chế cứng trực diện nào => bạn cần phải sử dụng chúng 1 cách thích hợp và chuẩn xác để phát huy hết tác dụng.

Lillia cực kỳ phù hợp với những người chơi có kỹ năng tốt, khả năng di chuyển thả diều ra vào giao tranh nhanh lẹ.Bảng Kĩ Năng Của Lillia

Cach 1 : Thứ tự tăng kĩ năng của lillia -> Q + E + WBảng kỹ năng Lillia

Trượng Hoa Xoay Tròn(Q) là chiêu thức cần ưu tiên tăng tối đa đầu tiên cho Lillia, nó vừa giúp cô nàng gây sát thương lan diện rộng vừa có thêm sát thương chuẩn đồng thời còn được gia tăng thêm tốc độ di chuyển, rất có lợi trong giai đoạn đi đường cũng như dọn dẹp quái rừng. Tiếp sau đó sẽ là Nện Cái Nè(W) bổ sung thêm nguồn sát thương phép thuật cực mạnh cho Lillia, giúp cô nàng có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu. Cuối cùng là Hạt Lăn Lốc(E) chỉ cần cộng 1 điểm ở level 3 và nâng sau cùng, nó giúp Lillia có thể khống chế đối thủ từ tầm xa khá hiệu quả, nhất là trong các tình huống đảo đường đi gank. Chiêu cuối Khúc Ru Rừng Thẳm(R) tăng theo đúng cấp độ cho Lillia.

Nội tại – Quyền Trượng Mộng Mị

Quyền trượng mộng mị có liên kết chặt chẽ với các chiêu thức trong bộ kỹ năng của cô nàng, nó sẽ gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, giúp Lillia có thể xóa sổ các mục tiêu lớn như: Rồng, Baron một cách khá dễ dàng.

Về lategame Quyền trượng mộng mị sẽ giúp cô nàng gây một lượng damage khá lớn lên các tướng chống chịu tanker.

 

Trượng Hoa Xoay Tròn – Q

Khi kích hoạt Lillia vụt quyền trượng của mình và gây sát thương phép lên mục tiêu cạnh bên và sát thương chuẩn lên mục tiêu ở vòng ngoài của kỹ năng.

Nếu đánh trúng đối thủ, Lillia sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển

=> Chiêu thức này không chỉ giúp Lillia có khả năng trao đổi cũng như dọn dẹp rừng cực kỳ lợi hại, mà còn cung cấp thêm tốc độ di chuyển để cô nàng có thể thỏa mái ra vào trong giao tranh cũng như việc đảo đường đi gank một cách nhanh chóng

 

Nện Cái Nè – W

Lillia sẽ vận sức cho một cú nện cực mạnh và gây sát thương phép lên kẻ địch.

Mục tiêu ở vùng trung tâm sẽ chịu thêm sát thương giống như với lần Q thứ 3 của Aatrox

=> Có thể nói đây chính là nguồn sát thương lớn nhất của Lillia, vì vậy cô nàng cần kết hợp tốt mọi yếu tố trong bộ kỹ năng của mìnhHạt Lăn Lốc – E

Lillia sẽ ném ra một hạt cây về phía đối thủ, gây sát thương phép và làm chậm đối thủ. Nếu Lillia ném trượt nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi chạm vào một mục tiêu hoặc 1 địa hình trên bản đồ.

=> Giai đoạn đi gank trước cấp 6 của Lillia sẽ hơi khó vì cô nàng không hề có kỹ năng khống chế cứng nào, vì vậy cần tận dụng tốt khả năng làm chậm từ Hạt lăn lốc này.

Chiêu cuối – Khúc Ru Rừng Thẳm

Lillia cất tiếng ru lên đối thủ và những mục tiêu đang bị tác dụng của Phấn hoa mộng mị sẽ dần bị làm chậm trước khi chìm vào giấc ngủ trong vài giây.

Khi bị đánh thức bởi sát thương mục tiêu sẽ bị nhận thêm sát thương phép.

=> Là một đấu sỹ có xu hướng vào ra giao tranh khá linh hoạt, Khúc ru rừng thẳm cung cấp cho Lillia một công cụ giao tranh combat cực kỹ nguy hiểm và mang tính đột biến cao. Với những pha ép góc và di chuyển khôn khéo, Lillia có thể tung ra những chiêu thức diện rộng, đặt Nội tại lên nhiều kẻ địch và khống chế chúng giữa mỗi giao tranh.

Các lên đồ LilliaTrang bị ban đầu cho Lillia

+

Lên giày cho Lillia

 >  > 

Trang Bị Chính Lillia

Lillia đi Rừng

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Lillia

    

Tham khảo một số cách lên đồ cho Lillia với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận

Cách Lên đồ Lillia Đi Rừng

Là một Pháp sư, do đó bộ trang bị full AP – Sức mạnh phép thuật sẽ luôn được ưu tiên cho Lillia hơn.

Nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh => bạn cũng có thể ưu tiên Giày thủy ngân hoặc Dây chuyền chữ thập nhé => để đảm bảo khả năng an toàn hơn trong những pha combat tổng cũng như các tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

=> Tùy từng phong cách chơi của từng người và đối thủ đánh những tướng gì mà bạn nên chọn cách lên trang bị phù hợp cho Lillia nhé.hoặc

Cách chơi Lillia

Lillia sẽ bắt đầu trận đấu như 1 Nụ hoa – ngập ngừng sợ sệt, nhưng sau khi thu thập các giấc mơ cô sẽ bắt đầu bừng nở thành một thứ khác hẳn, đưa đối thủ chìm vào giấc ngủ và thu thập những giấc mơ của họ.

 

Giai đoạn đầu game Lillia

Lối chơi chủ đạo của Lillia dựa trên tốc độ + hiệu ứng gây ngủ.

=> Lao vào giao tranh, ru ngủ mục tiêu, gây sát thương, cấu rỉa và hạ gục mục tiêu, rồi sau đó rút khỏi giao trận

Bạn có thể khởi đầu trận đấu với kỹ năng Trượng Hoa Xoay Tròn(Q) => nhảy ra xa và thả diều chúng với tốc độ được gia tăng .

Lillia khá mạnh ở một khoảng cách nhất định với các mục tiêu => vì vậy nếu muốn dọn dẹp quái rừng nhanh chóng bạn cần phải thả diều chúng ra phía sau => để có thể gây lượng sát thương tối đa.

Muốn chơi Lillia hay bạn cần phải có kỹ năng thả diều tốt, đây cũng là mấu chốt tạo nên sức mạnh cho Lillia.

Giai đoạn đầu Lillia khá yếu => do vậy nên hạn chế giao tranh trực diện đối đầu với kẻ địch nếu có thể.

Khúc Ru Rừng Thẳm(R) vừa là công cụ giúp Lillia trốn thoát hữu hiệu trong các tình huống nguy hiểm, đồng thời cũng có thể tạo ra những pha giao tranh khiến đối phương kinh hoàng.Giai đoạn Giữa và Sau Lillia

Giai đoạn này bạn hãy tìm cách tấn công các mục tiêu chủ lực của team địch nấp ở phía sau hoặc vòng ngoài của Trượng Hoa Xoay Tròn, trong khi Nện Cái Nè vào những mục tiêu đứng gần.

Sở hữu Combo Q + R => giúp tăng tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương kèm hiệu ứng ngủ diện rộng Lillia có thể kết hợp với khá nhiều đội hình khác nhau, cũng như chiến thuật cần ép giao tranh mạnh giữa và cuối trận đấu.

Lillia – Hãy luôn tin tưởng vào giấc mơ của chính mình.

Lillia đi Rừng gánh team, gây cực kỳ khó chịu cho team bạn

Cách chơi Lillia đi Mid max AP oneshot combo

Cách khắc chế Lillia

Sau đây là các bị tướng có thể khắc chế cứng vị tướng Lillia này nếu các bạn sử dụng vị tướng này một cách không hợp lí nên tôi khuyên các bạn nên đọc kĩ bài viết này của tôi để hiểu hết cấc chơi và cách lên đồ của vị tướng này.

Tướng Khắc chế Lillia Khắc chế Lillia

Lời kết

Trên đây chỉ là ý kiến các nhân của Fake khi chơi vị tướng Lillia này trên rank hàn được mọi người rất yêu thích nên chúng tôi viết bài viết này để giúp các bạn một chiến thuật chơi và giúp các bạn thăng hạng thật nhanh với vị tướng Lillia này nhanh nhất. cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0347103000