Bảng Ngọc Gwen – Cách Chơi và Lên Đồ Gwen mùa 11 Chuẩn Nhất

bảng ngọc Gwen mua 11

Bảng ngọc Gwen – Cách chơi và cách lên đồ chuẩn nhất cho vị tưởng mới năm 2021 này cho anh em game thủ LMHT tham khảo qua lối chơi và cách nâng trang bị, với lối chơi mạnh mẽ ở cuối trận trắc chắn vị trướng mới này sẽ là vị tướng giúp anh em rank việt léo rank cực mạnh đây.

bảng ngọc Gwen mua 11
Bảng Ngọc Gwen

Dưới đây là bảng ngọc gwen mà tôi và động đội đã đúc kết sau bao ngày tháng chơi và đưa ra môt bảng ngọc chuẩn nhất dành cho vị tượng mới này. Nên anh em có thể thảm khảo và sử dụng nó trang những trận rank nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Gwen TOP

Bảng ngọc gwen TOP

Gwen chinh phục : Hiện diện trí tuệ -> Kháng hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng.

Đây chắc chắn sẽ là bẳng ngọc của vị tướng Gwen được sử dụng ở vị trí lane TOP nhiều nhất trong game tôi đã chơi và thử nghiệm nó và giờ tôi muốn chỉ lại cho bạn bảng ngọc này sẽ rất mạnh khi đi cùng các vị tướng tay ngắn.

Bảng ngọc bổ trợ Gwen MID

Bảng bổ trợ gwen mid

Cũng là bảng chinh phục danh cho lane này với sự thay đổi này bảng ngọc gwen mid này chắc chắn sẽ thằng mọi lane với các pháp sư với độ cơ động cao, Gwen sẽ tỏa sáng với nhưng đường kéo điêu luyện của mình hay chơi thử bảng này và trải nghiệm nhé.
Bảng Ngọc bổ trợ Gwen đi Rừng

bảng ngọc gwen đi rừng

Bảng bổ trợ gwen đi rừng ở trên chúng tôi đã chơi hàng trăm trận đấu và đúc kết được 1 bảng ngọc chuẩn chỉnh của vị tướng Gwen mua 11, bảng ngọc cũng chỉ giúp một phần thắng trong game quan trọng nhất để thắng được 1 game phải phụ thược vào kĩ năng của bạn đến đâu nữa.

Vị Trí Của Gwen

Gwen sẽ được được những vị trí nào trong game hay cũng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

 1. Ad
 2. Sp
 3. Gwen Mid / damge
 4. Gwen Top
 5. Jungle / đi rừng
 6. Sát thủ
 7. Gwen Đấu sỹ / Sát thương
 8. Gwen Phép / Ap
 9. Support / Hỗ trợ
 10. Tank
 11. Xạ thủ

Hầu như vị tướng Gwen ngọc bổ trợ của chúng tôi có thể đi được mọi vị trí quan trọng là bạn sử dụng nó ra sao mà kĩ năng thành thạo vị tượng này của bạn đến đâu, hay chăm chỉ tập luyện ở phòng tập 1 vài tiếng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nâng tầm chơi gwen lên một tầm cao mới.

Phép bổ trợ Gwen
Tốc biến – Dịch chuyển đây là 2 phép bổ trợ mà gwen LMHT thường dùng để đi mọi vị trí trừ vị trí đi rừng thay dịch chuyển bằng / Trừng phạt tôi tin rằng với lối chơi này bạn sẽ điều khiển vị tướng này rất thành thạo trong game và up rank cực tốt trong mua mới sắp bắt đầu này.

Điểm mạnh và điểm yếu Gwen

Điểm mạnh:

Bộ kỹ năng Gwen LOL khá đa dụng, độ cơ động ổn và có thể kết hợp cùng nhiều tướng nhiều đội hình khác nhau.

Cuối game Gwen sẽ cực mạnh với bộ full trang bị đầy đủ.

Gây sát thương theo phần trăm máu + sát thương chuẩn => Gwen không hề e ngại trước bất kỳ tướng tanker trâu bò nào.

Dồn damage nhanh + sát thương diện rộng + khả năng miễn nhiễm với màn sương lam(W).

Điểm yếu:

Gwen không có kỹ năng khống chế cứng, chỉ có làm chậm với chiêu cuối, ở giai đoạn đầu trận sẽ khiến cô nàng trở nên bị động hơn và khó kết hợp với các tướng đi rừng để tạo lợi thế đầu game.

Các chiêu thức của Hướng dẫn chơi Gwen build đều là định hướng, nên khi mục tiêu thoát khỏi tầm tác động sẽ khiến Gwen rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Cần sử dụng các combo chuẩn xác và ra vào giao tranh một cách hợp lý

Giai đoạn đầu game hơi yếu.

Bảng kỹ năng Gwen

Thứ tự công kỹ năng của vị tướng Gwen: Q + E + W 

Công chiêu thức Gwen

Nội tại – Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh thường của Gwen sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của bản thân cô

Nếu mục tiêu của đòn đánh thường là tướng thì Gwen sẽ được hồi máu bằng một phần của lượng sát thương

=> Với lượng sát thương phép cộng thêm cùng khả năng hồi máu đến từ nội tại Gwen sẽ có trong tay công cụ hiệu quả để đối đầu với những vị tướng mạnh mẽ đường trên. Bên cạnh đó cơ chế gây sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân Gwen combo sẽ giúp cô nàng có thể lên trang bị tăng máu mà không bị ảnh hưởng quá nhiều tới lượng sát thương đầu ra.
 

Xoẹt Xoẹt – Q

Gwen nhấp kéo cực mạnh và cắt kẻ địch, gây sát thương phép theo vùng hình nón. Với mỗi đòn đánh thường của Combo Gwen trúng địch trước khi sử dụng Xoẹt Xoẹt, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần(tối đa 4 đòn với 6 lần nhấp kéo).

Kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ phải chịu sát thương chuẩn cũng như sát thương tăng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.

=> Khả năng gây sát thương chuẩn từ Xoẹt Xoẹt là công cụ khắc chế hoàn hảo các tướng chống chịu, đây sẽ là kỹ năng chính giúp Gwen league of legends trao đổi sát thương và kiểm soát lính trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó khi giao tranh tổng Gwen garena cũng có thể cắt gục các mục tiêu quan trọng nếu có vị trí thích hợp.

Tuy nhiên đây là kỹ năng định hướng nên đối thủ có thể tránh được, nếu có khả năng lướt hoặc tốc biến đối thủ sẽ có thể dễ dàng thoát khỏi nhát cắt, do đó cần tính toán cẩn thận khi sử dụng.

 

Sương Lam Bất Bại – W

Gwen triệu hồi một màn sương lam quanh người trong 5 giây và được tăng chỉ số phòng ngự khi ở trong đó.

Kẻ địch ở ngoài màn sương sẽ không thể chọn Gwen stacy làm mục tiêu hay tung kỹ năng trúng cô.

Màn sương sẽ đi theo Gwen trong lần đầu tiên cô nàng đi ra khỏi nó và biến mất sau lần 2

=> Với vai trò là một pháp sư đấu sỹ phải liên tục lao vào càn quét trong giao tranh, việc trở thành mục tiêu của những kỹ năng khống chế cứng sẽ khiến các tướng đấu sỹ không thể gây áp lực nhiều lên đội hình kẻ địch, nhưng với Sương Lam Bất Bại – Gwen lại hoàn toàn không lo ngại về vấn đề này, cô có thể thỏa mái tung hoành và kháng được lượng lớn khống chế cũng như sát thương từ bên ngoài.

 

Xén Xén – E

Gwen sẽ lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định và cô sẽ được tăng sát thương, tầm đánh và tốc độ trong 4s. Tấn công kẻ địch trong thời gian hiệu ứng sẽ làm giảm 1 nửa hồi chiêu của kỹ năng này.

=> Xén Xén là một chiêu thức cơ động với khả năng công thủ toàn diện, có thể được sử dụng để áp sát kẻ địch cũng như né kỹ năng hoặc thả diều cực kỳ hiệu quả. Với cơ chế giảm hồi chiêu Gwen cũng có thể di chuyển liên tục trong giao tranh khiến đối phương khó có thể bắt kịp cô nàng.
 

Chiêu cuối – Xe Chỉ Luồn Kim

Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm chậm chúng.

Gwen có thể sử dụng chiêu cuối tới 3 lần nếu phóng kim trúng mục tiêu trong lần đầu và lần thứ 2.

Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (nếu sử dụng chuẩn xác tổng là 9 cây kim).

=> Chiêu cuối là kỹ năng có hiệu ứng khống chế duy nhất trong bộ kỹ năng của cô nàng nhờ hiệu ứng làm chậm Gwen có thể bắt kịp mục tiêu để dồn sát thương tốt hơn hoặc thả diều khi bị tiếp cận. Xe Chỉ Luồn Kim cũng là một trong 2 nguồn sát thương chính của Gwen, nếu sử dụng chuẩn xác thì bất kỳ vị tướng nào cũng phải dè chừng bởi lượng sát thương của nó.

Nhờ việc gây sát thương theo đường thẳng Gwen có thể dùng chiêu cuối tấn công nhiều tướng địch cùng lúc khi chúng bị khép góc hoặc giao tranh trong địa hình hẹp.

Cách Lên Đồ Gwen

Trang bị ban đầu Gwen Tốc chiến

Lên giày Gwen

 >  > 

Trang bị chính Gwen

với Gwen Top – Mid

 +  + 

với Gwen đi Rừng

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Gwen

Tham khảo một số cách lên đồ Gwen với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.
Cách lên đồ Gwen

=> Đây là bộ trang bị chuẩn dành cho Gwen montage.

hoặc

lên đồ Gwen đi Rừng.

Trên đây là cách lên đồ chuẩn nhất của vị tướng Gwen đtcl

Cách chơi Gwen

Điểm nổi bật của skin Gwen là khả năng tấn công cực nhanh với những nhát cắt từ cây kéo mang theo bên mình, tuy tầm sử dụng hơi ngắn nhưng với nhiều đợt tấn công liên tiếp Gwen hoàn toàn có thể gây được lượng sát thương rất lớn trong nhưng giao tranh dài hơi ở giữa và cuối trận đấu.

Gwen là mẫu pháp sư đấu sỹ với khả năng đi đường rất mạnh mẽ, sở hữu cơ chế hồi phục và lượng sát cực lớn nhờ vào nội tại. Gwen meta có khả năng gây sát thương mạnh và sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào cản đường dù có trâu bò tới đâu.
Gwen bảng ngọc

Khi có đầy đủ bộ chiêu thức Gwen thật sự trở thành cơn ác mộng với team địch, Sương Lam Bất Bại sẽ cho phép Gwen vô hiệu hóa các kỹ năng khống chế cứng, cầu rỉa tầm xa và ép đối thủ cận chiến, khi đó Gwen sẽ sử dụng Xén Xén và Xoẹt Xoẹt để gây sát thương lên các mục tiêu trong tầm.

Trong giao tranh tổng Gwen lại càng khủng khiếp hơn, nếu đồng đội có khống chế cứng mọi kẻ địch bị giữ chân sẽ dễ dàng bị hạ gục trước cây kéo và Se Chỉ Luồn Kim của cô.

 

Cách khắc chế Gwen

Ở đây chúng tối sẽ được ra các vị tướng mà chúng tôi đã đi đường chung với độ khó chịu nhất đối với Gwen, nhưng nếu bạn có kĩ năng thì tôi tin rằng bạn sẽ không ngán ngẩm bất kì đối thủ nào ngang tầm đâu.

Tướng Khắc chế Gwen
Trên đây Chúng tôi đã chỉ cho các bạn cách nâng bảng ngọc Gwen chuẩn và cách chơi vị tướng mới này một các thuần thúc quan trọng là các bạn có thể áp dụng nó vào những trường hợp nào mà thôi tôi tin các bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn bằng vị tướng mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0347103000